130+ Ảnh Shakira nude cùng thân hình sexy nóng bỏng

Nhà sản xuất thu âm, ca sĩ và người đẹp là những gì chúng ta nói khi nhắc tới Shakira, cô nàng xinh đẹp gợi cảm và tài năng. Cùng mình ngắm ảnh Shakira nude trong bài viết dưới đây nhé.

Ảnh Shakira nude mới nhất

Shakira tên đầy đủ là Shakira Isabel Mebarak Ripoll sinh ngày 2 tháng 2 năm 1977, sinh ra tại Colombia mang 2 dòng máu trong người, cha là William Mebarak Chadid người Mỹ gốc Lebanon và mẹ tên Nidia del Carmen Ripoll Torrado người Colombia gốc Tây Ban Nha và Ý. Cái tên Shakira mang ý nghĩa là “duyên dáng” ở trong tiếng Ả Rập.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 1

ảnh Shakira nude nóng bỏng 2

ảnh Shakira nude nóng bỏng 3

ảnh Shakira nude nóng bỏng 4

ảnh Shakira nude nóng bỏng 5

ảnh Shakira nude nóng bỏng 6

Album đầu tay của cô nàng có tên Magia, phát hành năm 1991. Album này bao gồm các bài hát cô nàng đã viết từ khi 8 tuổi. Album đã không phát triển tốt về mặt thương mại.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 7

ảnh Shakira nude nóng bỏng 8

ảnh Shakira nude nóng bỏng 9

ảnh Shakira nude nóng bỏng 10

ảnh Shakira nude nóng bỏng 11

ảnh Shakira nude nóng bỏng 12

Album thứ hai của Shakira có tên Peligro, được phát hành vào năm 1993. Mặc dù album này hoạt động tốt hơn so với album trước đó, nhưng nó vẫn bị coi là một thất bại. Sau khi phát hành album này, Shakira đã nghỉ ngơi để có thể tham dự vào những lớp học và tốt nghiệp trung học.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 13

ảnh Shakira nude nóng bỏng 14

ảnh Shakira nude nóng bỏng 15

ảnh Shakira nude nóng bỏng 16

ảnh Shakira nude nóng bỏng 17

Ảnh Shakira cực sexy

Cô nàng trở lại thị trường âm nhạc vào năm 1996 cùng với album thứ ba mang tên Pies Descalzos. Album này đã tạo ra sáu đĩa đơn vô cùng thành công và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Sau đó Shakira đã tổ chức tour du lịch có tên Tour Pies Descalzos, mục đích nhằm quảng bá album của bản thân.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 18

ảnh Shakira nude nóng bỏng 19

ảnh Shakira nude nóng bỏng 20

ảnh Shakira nude nóng bỏng 21

ảnh Shakira nude nóng bỏng 22

ảnh Shakira nude nóng bỏng 23

Album tiếp theo của cô có tên Donde Estan los Ladrones? Được phát hành vào cuối năm 1998. Album này bao gồm thể loại âm nhạc theo phong cách Latin Pop với những yếu tố của rock en Espanol. Album đã trở thành một trong các album tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất tại đất nước Hoa Kỳ. Cụ thể là đã bán được hơn bảy triệu bản trên phạm vi toàn thế giới.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 25

ảnh Shakira nude nóng bỏng 24

Hình ảnh Shakira nude cực sexy khoe vòng một căng tròn

ảnh Shakira nude nóng bỏng 26

ảnh Shakira nude nóng bỏng 27

ảnh Shakira nude nóng bỏng 28

Cô nàng đã mạo hiểm khi đi thị trường ngôn ngữ tiếng Anh với album tiếng anh đầu tay Laundry service (Dịch vụ giặt ủi) vào năm 2001. Album có nét đặc trưng bởi phong cách nhạc rock Latin kết hợp pop Latin và đĩa đơn hàng đầu ‘Bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào” đứng đầu bảng xếp hạng U.S. Billboard Hot Latin.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 29

ảnh Shakira nude nóng bỏng 30

ảnh Shakira nude nóng bỏng 31

Hình ảnh Shakira nude khoe đường cong gợi cảm

ảnh Shakira nude nóng bỏng 32

ảnh Shakira nude nóng bỏng 33

Hình ảnh Shakira nude táo bạo trong bộ ảnh mới

ảnh Shakira nude nóng bỏng 34

Vào tháng 6 năm 2005 album tiếng Tây Ban Nha của cô nàng có tên Fijación, Vol. 1 được phát hành. Tiếp tới là việc phát hành album tiếng Anh có tên oral Fixation, Vol. 2 vào tháng 11. Sau đó đĩa đơn ‘Hips Don 195 Lie của cô đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng U.S. Billboard Hot 100, và tiếp tục trở thành bài hát đặc trưng của cô nàng.

Ảnh Shakira bikini nóng bỏng

Album của cô tên She Wolf, được phát hành năm 2009. Cùng những yếu tố của electropop, dancehall và phong cách thế giới, album này có phần khác biệt đáng kể so với những tác phẩm âm nhạc trước đây của cô nàng. Nó được đánh giá tương đối cao cho sự độc đáo của nó.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 35

ảnh Shakira nude nóng bỏng 36

ảnh Shakira nude nóng bỏng 37

ảnh Shakira nude nóng bỏng 38

ảnh Shakira nude nóng bỏng 39

Hình ảnh Shakira nude thả rông bầu ngực quyến rũ

ảnh Shakira nude nóng bỏng 40

Tới năm 2010 cùng với ban nhạc Nam Phi ‘Freshlyground, Shakira đã hát bài Waka Waka vô cùng nổi tiếng, đây là ca khúc chính thức của World Cup 2010. Trước sự thành công rực rỡ của bài hát Waka Waka, Shakira đã phát hành album của mình mang tên Sale el Sol vào cùng năm 2010. Album được giới phê bình âm nhạc đánh giá khá cao và trở thành một thành công rất lớn trên toàn thế giới.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 46

ảnh Shakira nude nóng bỏng 45

ảnh Shakira nude nóng bỏng 44

ảnh Shakira nude nóng bỏng 43

ảnh Shakira nude nóng bỏng 42

ảnh Shakira nude nóng bỏng 41

Album “Phòng thu thứ mười” của Shakira phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2014. Cùng năm 2014, Shakira cũng đã biểu diễn bài hát Dare (La La La) trong lễ bế mạc World Cup 2014.

ảnh Shakira nude nóng bỏng 46

ảnh Shakira nude nóng bỏng 49

ảnh Shakira nude nóng bỏng 50

ảnh Shakira nude nóng bỏng 51

ảnh Shakira nude nóng bỏng 52

Hình ảnh Shakira nude cực nóng bỏng

ảnh Shakira nude nóng bỏng 48

ảnh Shakira nude nóng bỏng 47

Hình ảnh Shakira nude bikini khiêu gợi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên theo dõi thường xuyên website topgaixinh.net và fanpage Top Gái Xinh để cập nhật những bức ảnh nóng bỏng mới nhất nhé. Chúc các bạn vui vẻ!