Đá Hầu MB66 – Lối Đá Huyền Thoại Bất Bại Của Các Linh Kê

Đá hầu MB66 là kỹ thuật đá nhanh, gọn, dứt khoát giúp hạ gục đối thủ trong giây lát. Những chiến kê nào sở hữu lối đá này thường có đặc điểm là thiện chiến và thông minh, linh hoạt trong các cách ra đòn. Để hiểu rõ hơn về lối đá huyền thoại này thì hãy tham khảo chi tiết bài viết từ đá gà MB66 dưới đây nhé.

Đôi nét về đá hầu MB66

Đá hầu à kỹ thuật đá nhanh chóng, dứt khoát giúp chiến kê dễ dàng hạ gục đối thủ trong tíc tắc. Mục tiêu của lối đá này là tấn công trực diện từ phía hầu cho tới đốc cần của gà đối thủ. 

Ngay sau đó chúng sẽ di chuyển và tấn công đến phần cách và nách, là những nơi yếu điểm.  Chiến kê sở hữu lối đá hầu này được nhiều người ưa chuộng và muốn sở hữu bởi chúng có tính hiếu chiến, khỏe mạnh và rất linh hoạt.

Giới thiệu về lối đá hầu MB66

Giới thiệu về lối đá hầu MB66

Những đặc điểm của chiến kê sở hữu lối đá hầu MB66

Những chiến kê có lối đá hầu rất dễ nhận biết, anh em chỉ cần quan sát những đặc điểm sau đây:

Tốc độ nhanh và sức mạnh ấn tượng

Gà đá hầu ở hữu sức mạnh phi thường cùng tốc độ nhanh ấn tượng. Tận dụng điểm mạnh này chúng tung chiêu có sức sát thương mạnh vào phần hầu đối thủ. Bởi đây là điểm yếu nên 1 khi tấn công chính xác thì gà có thể bị tử vong ngay lập tức.

Có chiến thuật khôn ngoan

đá hậu MB66 vốn được ưa chuộng bởi sự linh hoạt và thông minh khi thi đấu. Chúng tự đưa ra chiến thuật của mình, biết tận dụng thời cơ để tung tuyệt chiêu khiến đối thủ không thể phản xạ kịp. Vậy nên chúng luôn là linh kê có thể tồn tại đến phút cuối cùng của trận đấu.

Một số dòng gà sở hữu tuyệt chiêu đá hầu MB66

Hiện nay thế giới đã lai tạo được rất nhiều dòng gà đá thông minh, thi đấu tốt nhưng gà đá hầu vẫn là lựa chọn hàng đầu của sư kê. Có 3 dòng gà đá hầu là đá dọc, đá mé hầu và đá thụt.

Các kiểu đá hầu MB66 phổ biến

Các kiểu đá hầu MB66 phổ biến

Gà hầu dọc

Gà hầu dọc là dòng gà có đặc điểm là chân dài, cơ thể săn chắc, ngoại hình cao ráo với phần cựa to. Khi chiến đấu chúng đứng thẳng, trực diện đối thủ để tung đòn. Với khả năng ra chiêu nhanh gọn và dứt khoát, gà đá hầu dọc khiến đối phương không thể né tránh, buộc phải chịu sát thương nặng nề.  Do vậy mà đối thủ sẽ bị dồn về phía sau, chỉ với 5-6 hiệp là có thể bị hạ gục.

Gà đá hầu thụt

Đá hầu MB66 kiểu thụt này là những chiến kê nổi tiếng với cách ra đòn cực hiểm. Chúng sẽ tác động trực tiếp đến phần đầu, cổ là những yếu điểm khi bị thương sẽ khó hồi phục. Với lối đá này thì chiến kê sẽ tiết kiệm được sức lực, chỉ cần ra vài đòn chính xác là đối thủ bị gục ngay lập tức.

Gà đá mé hầu

Đây là 1 trong những loại đá hầu MB66 phổ biến nhất hiện nay, chúng ra đòn trúng đích gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe đối thủ. Thói quen của dòng gà này là ra đòn tấn công vào vùng cổ khiến đối phương bầm tím, thậm chí có thể làm mù mắt.

Những kỹ thuật khắc chế gà đá hầu MB66

Đá hầu là lối đá huyền thoại, nếu 1 chiến kê đã thuần thục với lối đá này thì chúng thường tập trung tấn công vào khu vực nào. Cùng tìm hiểu chi tiết để biết cách khắc chế hiệu quả nhé.

Kỹ thuật đá hầu MB66 của chiến kê

Kỹ thuật đá hầu MB66 của chiến kê

Đánh trực tiếp vào đầu

Khi chiến kê tung chiêu đá hầu thì chúng sẽ tập trung vào khu vực quan trọng cũng như điểm yếu của đối phương đó chính là phần đầu. Chúng tận dụng mọi ưu thế của mình để tung đòn đá chính xác với lực sát thương lớn, có thể làm đối thủ bị thương nghiêm trọng tới mức tử vong. Từ đó linh kê sẽ giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch.

Đánh kiềng

Một kỹ thuật phổ biến được nhiều sư kê huấn luyện cho gà đá hầu MB66 của mình đó chính là đánh kiềng. Áp dụng chiêu thức, chiến kê sẽ ngắm thẳng vào phần ngực và 2 cánh của đối phương. Điều này khiến gà đối thủ không thể phản công, không còn lối thoát nào ngoài việc chịu đòn. Từ đó gà đá hầu dễ dàng chiếm thế thượng phong, áp đảo, liên tục tung ra các cú liên tiếp cho tới khi đối thủ bị gục.

Đánh vào lưng

Khi áp dụng lối đá hầu huyền thoại thì việc tấn công vào phần lưng cũng cực kỳ hiệu quả. Chiêu thức này được sư kê đánh gái là có sức sát thương lớn. Chiến kê sẽ tập trung vào phần gáy và lưng của đối thủ khiến chúng không đủ sức để phản đòn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin khái quát về tuyệt chiêu đá hầu MB66 được giới sư kê quan tâm. nhà cái MB66 hy vọng bài viết giúp độc giả hiểu biết hơn về lối đá huyền thoại này, biết đánh giá và nhận định chiến kê chính xác để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc anh em kiếm được nhiều tiền thưởng từ đam mê của mình, truy cập ngay để đặt cược cho chiến kê mình thích nhé.