Hướng dẫn chơi Đỏ với đen Iwin cho người mới

Nếu bạn đang kiếm cho mình một tựa game đơn giản, dễ sử dụng có tỉ lệ đặt cược thắng cao thì đỏ với đen khi tải Iwin là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhiều điều nên biết phân biệt đỏ với đen Iwin

Đỏ với đen của https://iwin68m.com/ thuộc thể loại game bài đổi thưởng bằng bộ bài Tây 52 lá truyền thống. Được bán độc quyền tại Iwin nên không biết đâu bạn có thể tìm thấy được.

Đây là tựa game được yêu thích nhất tại cổng game Iwin nhờ tính chất đơn giản về lối chơi và không đòi hỏi phải có quá nhiều thủ thuật. 

Anh em có thể chơi bằng số vốn ban đầu đồng thời còn có thể thu thêm được nhiều tiền thưởng khi chiến thắng.

Dù phần giao diện có phần đơn giản hơn so với một số con game cùng tựa tuy nhiên phát âm thanh độc đáo cùng giao diện đẹp đã thu hút người chơi đến với tựa game này. 

Đồng thời tất cả phần trao đổi cũng như mua bán luôn được cổng game bảo đảm tuyệt đối cho nên đã tạo thêm niềm yên tâm của những game thủ sử dụng con game này cũng như cổng game Iwin.

Hướng dẫn chơi chơi đỏ với đen Iwin

Bước 1: truy cập trang web chính thức của cổng game Iwin bấm lệnh tải xuống ngay

Bước 2: tiến hành đăng ký tài khoản theo những bước được hướng dẫn để anh em có thể tiến hành đăng nhập khi đã có tài khoản từ sớm.

Bước 3: sau khi đăng ký/đăng nhập thành công tiến hành vào giao diện trang chủ của game rồi bấm vào trò chơi đỏ với đen

Luật chơi đỏ với đen Iwin

Luật chơi

Nhìn vào giao diện của game ta thấy cửa đỏ có cửa đen: Đây là hai cửa đặt trên màu sắc của lá bài lá bài nào màu đỏ sẽ thuộc cửa đỏ còn lá bài nào màu đen sẽ thuộc cửa đen

Tỷ lệ cược của hai cửa này sẽ là 1:2. Như nếu bạn đặt 100 nghìn đồng vào cửa đỏ hoặc cửa đen, nếu bạn đặt trúng cửa sẽ thu lại được 200 nghìn đồng và lợi nhuận gấp đôi so với tổng số tiền vốn ban đầu. 

Người tham gia đặt cược sẽ đặt các gói cược tương ứng với: 1 K, 5 K, 10K, 50 k, 100 K, 500 k, 1M, 5M. 

Vậy bây giờ anh em đã thấy ở cổng game Iwin có những gói cược từ thấp đến cao cấp phục vụ được mọi nhu cầu của người chơi từ đắt đến rẻ, đảm bảo là người chơi không còn quá lăn tăn chuyện tiền bạc.

Cách xét thắng thua

Giống như cách đặt cược thì cách xét thắng thua của đỏ với đen cũng khá dễ hiểu như sau:

Căn cứ trên loại bài chúng ta sẽ xét theo thuộc tính của nó

Căn cứ trên điểm ta xét thứ hạng của 2 bên

Kinh nghiệm chơi dễ dàng thắng từ sư phụ:

Đa số các game trực tuyến đều dựa vào yếu tố này mặc dù không phải tất cả đều như thế vì phần thắng cũng cần căn cứ vào sự bình tĩnh, giải quyết tình huống nhanh của bản thân mà có được điều

Thứ nhất, anh em phải biết điểm dừng của bản thân mình đang ở đâu, không cần tiếp tục xa đoạ đến đây để rồi đứt tay trong. Khi đã thu được một mức lãi nhất định nên dừng ngay không phải lúc đang thắng thì càng xa đoạn khi thua sẽ đem theo tâm lý gỡ gạc.

Thứ hai, Biết khống chế lượng tiền cược thật hợp lí và khôn khéo, ở mấy ván đầu có thể cược ít lại ở một vài ván kế tiếp tiến hành cược lớn hơn khi đã nắm vững được phương thức hoạt động của trò chơi.

Thứ ba, xây dựng cho bản thân mình một tâm lí vững vàng trước các ván cược thua phải hết sức bình tĩnh xử lí đừng khiến bản thân thua lỗ quá nặng nề.

Kết luận:

Đỏ với đen là tựa game chưa bao giờ ngừng sốt tại cổng game Iwin khi số lượng người chơi tham gia càng ngày càng nhiều. Với những anh em yêu thích bộ môn bài đổi thưởng thì hãy nhanh tay cùng tham gia để nhận được nhiều tiền cược.