Thông tin cần nắm được khi chơi Tây du thần khí tải Sunwin 

Tay du thần khí đã chứng minh cho cược thủ thấy được. Là phần thưởng của trò chơi cực hấp dẫn với 3 loại hũ trị giá lớn, tăng dần. Đây chắc chắn là trò chơi slots thú vị bậc nhất hiện nay. Nếu hứng thú, bạn tìm kiếm nhiều hơn thông tin về Tây du thần khí tải Sunwin dưới đây.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi chơi Tây du thần khí tải Sunwin 

Nguyên tắc cần tuân thủ khi chơi Tây du thần khí tải Sunwin 

Đã bước vào thế giới game Tây du thần khí tải Sunwin. Bạn cần phải biết đến những nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ khi chơi. Về việc cược, mặc dù bạn được cược nhiều mức vô cùng phong phú. Tuy nhiên cần phải tuân thủ mức cược tối đa 5.000 xu và tối thiểu 20 xu.

Nếu đặt cược bé hơn mức tối thiểu, hoặc lớn hơn mức tối đa thì bạn không được công nhận. Nhớ tuân theo quy tắc cược để tránh việc không quay được thưởng anh em nhé. Một quy định nữa về mức cược đó là tiền quỹ của bạn phải lớn hoặc bằng số hạn mức cược mới được chọn.

Ngoài ra, nếu muốn cược nhiều tiền hơn ván cược nhưng không muốn chọn mốc. Bạn nhấn lệnh tăng thủ công bằng dấu cộng hoặc giảm thủ công bằng dấu trừ. Khi đã giải quyết xong phần cược tiền, bạn chuyển đến phần quay thưởng. Bạn nhấn vào biểu tượng âm dương để quay. 

Bên cạnh việc mỗi ván quay một lần, thì bạn có thể chọn biểu tượng sấm sét trong hình tròn màu tím. Giúp tăng tốc độ dự thưởng và giảm đi thời gian mà bạn phải chờ đợi. Khi ví của bạn xuống mức 0, anh em chỉ có thể quan sát chứ không thể chơi tiếp được. Muốn tiếp tục thì phải chuyển thêm tiền vào tài khoản để chơi. 

Bên cạnh máy mở thưởng tây du thần khí, là 3 loại hũ tách biệt. Độ khó của hũ tăng dần từ minor, major cho đến cao nhất là grand. Tất nhiên rằng độ khó càng cao thì số tiền đang chờ đợi càng lớn.  

Các biểu tượng lớn trong game Tây du thần khí tải Sunwin 

Các biểu tượng lớn trong game Tây du thần khí tải game Sunwin  như sau:

Các biểu tượng lớn trong game Tây du thần khí tải Sunwin 

Biểu tượng wild

Wild chắc chắn nằm trong danh mục những biểu tượng lớn trong game Tây du thần khí tải Sunwin. Ký hiệu này theo như quy định, sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều khi tìm được. 

Bạn có thể dùng nó để thay đi các biểu tượng không cần thiết. Tuy nhiên nếu như có ký hiệu scatter, bonus ở đó thì không thay được 2 loại này. Không chỉ vậy, khi có được wild trong tay thưởng bạn được nhân đôi

Biểu tượng scatter 

Scatter cũng là một trong những biểu tượng lớn của game Tây du thần khí tải game Sunwin. Vị trí cố định của dạng ký hiệu này nằm ở cột thứ hai, cột thứ ba và cột tư. Ngoài ra thì nó không ra ở bất kỳ hàng nào khác nữa. Scatter chỉ có nhiệm vụ duy nhất là vật phẩm quy đổi lượt spin.

Quy được 2 biểu tượng scatter bạn được định sẵn sẽ nhận được 3 spin free. Một điều ai cũng biết đó là lượng ký hiệu tìm được tăng. Số vòng spin free quy đổi cũng nhiều lên. Với 3 biểu tượng scatter trong tay bạn đổi được tới 5 lượt spin miễn phí đấy nhé.

Biểu tượng bonus 

Biểu tượng bonus 

Cùng với wild, scatter thì bonus là một trong 3 biểu tượng lớn của game Tây du thần khí tải Sunwin. Khác với 2 ký hiệu kia, loại này có tính chất quan trọng hơn nhiều. Khi là cầu nối đưa bạn tới chiến thắng cao nhất trò chơi. Khi có được biểu tượng bonus trong tay, cơ hội ăn hũ gần như là chắc chắn.

Khi có được bonus, bạn được chuyển sang chế độ chọn thưởng. Nơi có sự xuất hiện của rương thần khí trong truyền thuyết thần linh. Bạn sẽ mở rương này ra để đi tìm các vật báu. Nếu như tất cả cùng mở ra một loại thần khí nhất định. Bạn ăn thưởng theo mức định sẵn sau. 

  • 3 Đại Thiên An: Bạn chiến thắng hũ Grand
  • 3 Ngọc Tịnh Bình: Bạn chiến thắng hũ Major
  • 3 Kim Nao: Bạn chiến thắng hũ Minor 

Tây du thần khí tải Sunwin và một số lưu ý 

Một số lưu ý để không gặp khó khăn khi chơi Tây du thần khí tải game Sunwin như sau:

Không thoát giữa chừng

Tây du thần khí tải Sunwin và một số lưu ý 

Một điều cấm kỵ khi chơi game tây du thần khí đó chính là thoát ra giữa chừng. Điều này sẽ khiến cho bạn không được công nhận ván chơi đó. Tỷ lệ bị hủy kết quả là rất cao và sẽ khiến bạn chơi không hiệu quả. 

Nếu như gặp sự cố hoặc việc gì bạn nên treo máy. Bởi vì vòng quay hệ thống đã tự động thao tác anh em chỉ cần để máy làm việc. Sẽ an toàn và hợp lý hơn là thoát cuộc chơi giữa chừng.

Chú ý đến vốn 

Chú ý đến vốn là lưu ý khá quan trọng, khi muốn chơi tây du thần khí. Số tiền bạn đang có phải vượt qua mốc cược bé nhất. Trong quá trình chơi bạn cũng nên để ý đến điều này. Nếu như để số tiền của mình bằng 0 bạn không thể chơi tiếp bất kỳ ván nào. Sẽ bị chuyển sang chế độ quan sát cuộc chơi của người khác.

Lời kết 

Tây du thần khí tải Sunwin cung cấp 3 hũ thưởng với giá trị tăng dần từ thấp lên cao. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến nhiều tay cược hứng thú tham gia. Nếu muốn chơi, bạn hãy chú ý đọc kỹ những điều bổ ích có trong bài viết đã.